Thông gió chịu nhiệt thấp Quạt thông gió trục công nghiệp

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: SHANDONG, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Aoxin
Chứng nhận: CE,ISO9001,SGS,CCC
Số mô hình: HTF
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: usd50-150usd/piece negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton và gỗ dán
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tháng
Kiểu: Biến tần DC / AC, ổ đĩa AC, Biến tần / Bộ chuyển đổi AC Sự bảo đảm: 3 năm
Ứng dụng: Hệ thống năng lượng mặt trời Trang chủ, hệ thống bơm năng lượng mặt trời, Máy nén khí, Thiết bị gia Màu sắc: Tùy chỉnh
Sự bảo vệ: Quá điện áp / Dưới điện áp / quá nhiệt / Đoản mạch, thiếu điện áp, quá dòng Chế độ điều khiển: SVC trong vòng lặp mở, điều khiển V / F; Điều khiển véc tơ vòng lặp, Điều khiển VF
Kích thước: Tùy chỉnh Logo: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

axial flow blower

,

axial flow exhaust fan

Quạt thông gió chịu nhiệt giá thấp Quạt thông gió trục công nghiệp

 

 

Tên

 

 Quạt hút dòng trục

 

 

Kích thước

 

Tùy chỉnh

 

Màu sắc

 

Tùy chỉnh

 

 

Chi tiết sản phẩm

 

 

Quạt thông gió trục công nghiệp

 

quạt hướng trục cho thế hệ mới, được thiết kế và sản xuất bởi công ty chúng tôi sau khi nghiên cứu về ngăn kéo drencher và bảng sơn, có chỉ số hiệu suất của voulme, áp suất và tiếng ồn ở cấp độ hàng đầu ở nước ta, phương pháp này rất tốt cho việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, đó là một lợi ích xã hội và tài chính tốt.

 

Đặc tính

 

Mô hình cho ống xả ngoài trời: Có thể được kết nối với ngoài trời bằng cách sử dụng ống xả hết được bán riêng.
Nhỏ gọn: Thiết kế nhỏ gọn mà không phải lo lắng về khu vực vị trí.
Siêu nhỏ gọn: Thiết kế siêu nhỏ gọn, với diện tích bố trí 0.168m2
Ít cống: Cấu trúc cập nhật được tích hợp với bộ trao đổi nhiệt Giảm đáng kể trong cống
Snug to wall: Có thể đặt sát tường ở ba phía.
Bộ lọc khí: Bộ lọc không khí dễ làm sạch.
Bộ lọc bền: Diện tích bề mặt lớn, không cần thiết phải được bảo trì thường xuyên.
Cơ chế xoay tự động tích hợp: Một cơ chế xoay tự động được xây dựng trong đơn vị.
Không có cơ chế xoay
Ống xả: Có thể thổi khí nóng từ cửa xả lên trên.

 

Dịch vụ của chúng tôi
 

If you face any problems in future during testing process we promise we will give you a reply within 48 hours and solution provide within 3 working days. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong tương lai trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi hứa chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ và giải pháp cung cấp trong vòng 3 ngày làm việc. We can offer operation video and English operation muanual. Chúng tôi có thể cung cấp video hoạt động và tiếng Anh hoạt động muanual. We can provide video-conference. Chúng tôi có thể cung cấp hội nghị video. If customers require on-site service, the transport and travel expense shall be borne by customer. Nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ tại chỗ, chi phí vận chuyển và đi lại sẽ do khách hàng chịu.

 

1. Dịch vụ trước

 

Dịch vụ trực tuyến 24 giờ cho tư vấn của bạn.

Giúp chọn đúng mô hình, và một loạt các dịch vụ, người, tư vấn.

 

2. Dịch vụ trung gian

 

--Chúc bạn cung cấp tốt nhất

- Chọn thời hạn thanh toán bạn liên tục.

- Hoàn thành sản xuất và giao hàng, thông báo cho bạn kịp thời.

--Can cung cấp giá trị hóa đơn khi bạn muốn giảm thuế.

 

3. Dịch vụ sau bán hàng

 

- 3 năm dịch vụ bảo hành và bảo trì trọn đời.

- Kỹ thuật Egineer có sẵn để đào tạo ở nước ngoài.

--Kế hoạch bảo trì

 

 

Câu hỏi thường gặp

 

1. Bạn là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

 

We are professional manufacturers and have done this business for many years.We have a big factory, which is in Shandong. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đã thực hiện việc kinh doanh này trong nhiều năm. Chúng tôi có một nhà máy lớn, ở Sơn Đông. Welcome to visit our factory any time. Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

2. Sản phẩm chính của bạn là gì?

 

Công ty thiết bị điều hòa không khí Shandong Aoxin sản phẩm chính: Quạt hướng trục, bộ phận bơm nhiệt làm mát bằng không khí, bộ lọc làm mát trực tiếp, bộ điều hòa nhiệt độ và độ ẩm không đổi, bộ điều hòa kết hợp, cuộn dây quạt (cung cấp tại chỗ) và các thiết bị khác, cấu hình sản phẩm là tốt, giá cả là lợi thế

 

3. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều sản phẩm kích thước?

 

Có, chúng tôi có công nghệ đặc biệt và công nghệ bí quyết, có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

 

4. Chứng chỉ nào?

 

Chúng tôi đã thông qua CE, ISO, v.v.

 

 

5. Thời gian giao hàng của bạn là gì?

 

We can make prompt delivery for products in stock. Chúng tôi có thể thực hiện giao hàng nhanh chóng cho các sản phẩm trong kho. As for customized products or large quantity products, our delivery time is normally 5-8 working days or as your requirement. Đối với các sản phẩm tùy chỉnh hoặc sản phẩm số lượng lớn, thời gian giao hàng của chúng tôi thường là 5-8 ngày làm việc hoặc theo yêu cầu của bạn.

 

Chứng nhận

 

 

Với công nghệ tiên tiến và thiết bị sản xuất, công ty chúng tôi được trao giải là doanh nghiệp công nghệ cao mới của Sơn Đông và doanh nghiệp tiêu chuẩn cấp AAAA, chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001-2004, OHSAS 18001 chứng nhận hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn và chứng nhận CE cho thị trường châu Âu.

 

 

 

Về chúng tôi

 

Dezhou Aoxin Air Conditioning Equipment Co., Ltd. (formerly Shandong Jianhua Air Conditioning Equipment Co., Ltd.), founded in 1997, is located in Tengzhuang Industrial Development Zone, Dezhou City, Shandong Province, both transportation and communication are convenient. Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí De Châu Aoxin (trước đây là Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí Shandong Jianhua), thành lập năm 1997, nằm ở Khu phát triển công nghiệp Teng Trang, thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, cả giao thông và liên lạc đều thuận tiện. It is a specialized enterprise in the manufacturing of central air conditioning equipment, with strong technical force and production product quality is reliable, service is warm and thoughtful, management concept is novel, mechanism is flexible, adaptability is strong and stands in the industry. Đó là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị điều hòa không khí trung tâm, với lực lượng kỹ thuật mạnh và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ ấm áp và chu đáo, khái niệm quản lý là mới lạ, cơ chế linh hoạt, khả năng thích ứng mạnh mẽ và đứng vững trong ngành.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã hợp tác kỹ thuật rộng rãi với các viện thiết kế và viện nghiên cứu khoa học, thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế IS09001, gia nhập Hiệp hội Công nghiệp FRP Trung Quốc và liên tục áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước, liên tục cập nhật sản phẩm, sản xuất quy mô và chất lượng.

Hiện tại, nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và các dịch vụ một cửa khác, và đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất, vận hành và nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp về điều hòa không khí với các loại sản phẩm hoàn chỉnh và khả năng hỗ trợ toàn diện mạnh mẽ.

Các sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Mông Cổ và Nam Tư, và đã được người dùng trong và ngoài nước đón nhận.

In the increasingly fierce international and domestic competition, Aoxin Air Conditioning is determined to adopt the way of absorbing the world's advanced technology and developing its own high-tech products, and constantly develop high-grade, high-tech content and high added value products. Trong cuộc cạnh tranh quốc tế và trong nước ngày càng khốc liệt, Aoxin Air điều hòa quyết tâm áp dụng cách hấp thụ công nghệ tiên tiến của thế giới và phát triển các sản phẩm công nghệ cao của riêng mình, và không ngừng phát triển các sản phẩm cao cấp, công nghệ cao và giá trị gia tăng cao. With advanced equipment, perfect technology and scientific management, Aoxin's central air conditioning series products are based on the domestic market and towards the international market. Với thiết bị tiên tiến, công nghệ hoàn hảo và quản lý khoa học, các sản phẩm máy điều hòa không khí trung tâm của Aoxin dựa trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường quốc tế.

 

Thông gió chịu nhiệt thấp Quạt thông gió trục công nghiệp 0

 

Đóng gói & Vận chuyển

 

Bao bì: Thùng carton và thùng gỗ

 

Lô hàng bằng đường biển: Thiên Tân

 

 

Thông gió chịu nhiệt thấp Quạt thông gió trục công nghiệp 1

 

 

Chi tiết liên lạc
Chen