Thép mạ kẽm an toàn chống cháy điều tiết van điều tiết khói

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: SHANDONG, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Aoxin
Chứng nhận: CE,ISO9001,SGS,CCC
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: usd50-150usd/piece negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton và gỗ dán
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tháng
Tên: Van điều tiết lửa Logo: Tùy chỉnh
Màu sắc: Tùy chỉnh Kích thước: Tùy chỉnh
Vật chất: Nhôm, thép không gỉ hoặc tấm mạ kẽm Đóng gói: đóng gói bằng hộp các tông
Sự chỉ rõ: Kích thước tiêu chuẩn 300 * 300 Hải cảng: Thiên Tân
Điểm nổi bật:

smoke fire damper

,

fire proof regulating damper

Trung Quốc Sản xuất Van chống cháy thép mạ kẽm an toàn và Van điều tiết khói

 

 

Tên

 

Van điều tiết lửa

 

Sửa chữa

 

Sửa bằng ốc vít hoặc kẹp

 

Vật chất

 

Nhôm, thép không gỉ hoặc tấm mạ kẽm

 

 

Mô tả sản xuất:

 

The valve is the central air conditioning terminal fittings ventilation and air conditioning and air purification of civil building engineering in an industrial plant. Van là thiết bị đầu cuối điều hòa không khí trung tâm phụ kiện thông gió và điều hòa không khí và thanh lọc không khí của kỹ thuật xây dựng dân dụng trong một nhà máy công nghiệp. The wind valve is an interpretation of the valve. Van gió là một giải thích của van. There are eight main categories: fireproof valve, smoke exhaust fire damper, smoke exhaust valve, manual air volume control valve, electric air volume control valve, check valve, multi-leaf exhaust port, positive pressure air inlet, etc. Có tám loại chính: van chống cháy, van xả khói khói, van xả khói, van điều khiển lưu lượng khí bằng tay, van điều chỉnh lưu lượng điện, van kiểm tra, cổng xả nhiều lá, cửa hút khí áp suất dương, v.v.

 

Ứng dụng :

 

Bộ giảm chấn thường được sử dụng trong điều hòa không khí, hệ thống ống thông gió, được sử dụng để điều chỉnh ống của luồng khí, cũng có thể được sử dụng để trộn không khí trong lành và điều hòa không khí trở lại.

 

 

Câu hỏi thường gặp

Q1: Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?


A1: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có ISO và CCC chứng chỉ và đơn vị sẽ được kiểm tra trước khi gói và tỷ lệ Đủ điều kiện lên tới 99,9%.


Q2: Ngày giao hàng của bạn là bao lâu?


A2:15 days after receiving the advance payment. A2: 15 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng. (Custom products excluded) (Không bao gồm sản phẩm tùy chỉnh)


Câu 3: Thời gian bảo hành là bao lâu?


A3: Bảo hành 1 năm miễn phí nếu được xác nhận bởi cả hai bên thiệt hại vì lý do chất lượng.


Q4: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?


A4: Chúng tôi là một nhà sản xuất với hơn 22 năm kinh nghiệm sản xuất.


Câu 5: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?


A5: Liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email cho chúng tôi.

 

 

Chứng nhận

 

 

Với công nghệ tiên tiến và thiết bị sản xuất, công ty chúng tôi được trao giải là doanh nghiệp công nghệ cao mới của Sơn Đông và doanh nghiệp tiêu chuẩn cấp AAAA, chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001-2004, OHSAS 18001 chứng nhận hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn và chứng nhận CE cho thị trường châu Âu.

 

 

 

Về chúng tôi

 

Dezhou Aoxin Air Conditioning Equipment Co., Ltd. (formerly Shandong Jianhua Air Conditioning Equipment Co., Ltd.), founded in 1997, is located in Tengzhuang Industrial Development Zone, Dezhou City, Shandong Province, both transportation and communication are convenient. Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí De Châu Aoxin (trước đây là Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí Shandong Jianhua), thành lập năm 1997, nằm ở Khu phát triển công nghiệp Teng Trang, thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, cả giao thông và liên lạc đều thuận tiện. It is a specialized enterprise in the manufacturing of central air conditioning equipment, with strong technical force and production product quality is reliable, service is warm and thoughtful, management concept is novel, mechanism is flexible, adaptability is strong and stands in the industry. Đó là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị điều hòa không khí trung tâm, với lực lượng kỹ thuật mạnh và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ ấm áp và chu đáo, khái niệm quản lý là mới lạ, cơ chế linh hoạt, khả năng thích ứng mạnh mẽ và đứng vững trong ngành.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã hợp tác kỹ thuật rộng rãi với các viện thiết kế và viện nghiên cứu khoa học, thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế IS09001, gia nhập Hiệp hội Công nghiệp FRP Trung Quốc và liên tục áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước, liên tục cập nhật sản phẩm, sản xuất quy mô và chất lượng.

Hiện tại, nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và các dịch vụ một cửa khác, và đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất, vận hành và nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp về điều hòa không khí với các loại sản phẩm hoàn chỉnh và khả năng hỗ trợ toàn diện mạnh mẽ.

Các sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Mông Cổ và Nam Tư, và đã được người dùng trong và ngoài nước đón nhận.

In the increasingly fierce international and domestic competition, Aoxin Air Conditioning is determined to adopt the way of absorbing the world's advanced technology and developing its own high-tech products, and constantly develop high-grade, high-tech content and high added value products. Trong cuộc cạnh tranh quốc tế và trong nước ngày càng khốc liệt, Aoxin Air điều hòa quyết tâm áp dụng cách hấp thụ công nghệ tiên tiến của thế giới và phát triển các sản phẩm công nghệ cao của riêng mình, và không ngừng phát triển các sản phẩm cao cấp, công nghệ cao và giá trị gia tăng cao. With advanced equipment, perfect technology and scientific management, Aoxin's central air conditioning series products are based on the domestic market and towards the international market. Với thiết bị tiên tiến, công nghệ hoàn hảo và quản lý khoa học, các sản phẩm máy điều hòa không khí trung tâm của Aoxin dựa trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường quốc tế.

 

Thép mạ kẽm an toàn chống cháy điều tiết van điều tiết khói 0

 

Đóng gói & Vận chuyển

 

Bao bì: Thùng carton và thùng gỗ

 

Lô hàng bằng đường biển: Thiên Tân

 

 

Thép mạ kẽm an toàn chống cháy điều tiết van điều tiết khói 1

 

 

Chi tiết liên lạc
Chen