Hiệu suất ổn định Đơn vị làm lạnh công nghiệp Đơn vị làm lạnh Hvac

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: SHANDONG, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Aoxin
Chứng nhận: CE,ISO9001,SGS,CCC
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: usd1000-usd5000 negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton và gỗ dán
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 50000 mảnh / năm
Tên: Đơn vị làm lạnh Sự bảo đảm: 3 năm
Kiểu: Làm mát bằng không khí, Làm mát bằng không khí / Máy làm lạnh nước / máy, Máy làm lạnh nước, Máy làm Vôn: 3PH ~ 220v / 380 / 415V ~ 50HZ / 60HZ, 380V, 380V / 3P / 50HZ và các loại khác
Điều kiện: Brandnew, NEW100%, Mới, TỐT, Máy nén khí trục vít Kích thước (L * W * H): Mô hình
Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Hỗ trợ trực tuyến Chứng nhận: CE,ISO9001,SGS,CCC
Môi chất lạnh: R22, R22 / R404a / R407c / R134a Ứng dụng: Giải pháp làm mát công nghiệp, khách sạn, Leaser / CNC / Máy hàn / Máy thực phẩm, trường học
Máy nén: Cuộn, Máy nén cuộn Copeland, Máy nén cuộn Hermetic, Copeland ir danfoss Thiết bị bay hơi: Bộ trao đổi nhiệt dạng ống / vỏ / cuộn / tấm / bể cho sự lựa chọn, Bộ trao đổi nhiệt dạng ống và vỏ
Loại máy nén: Cuộn Đóng, Vít Bán kín, Vít \ Cuộn \ Pít-tông
Điểm nổi bật:

portable chiller unit

,

hvac chiller unit

Máy làm lạnh nước làm mát bằng không khí chất lượng cao giá thấp

 

 

Tên

 

Đơn vị làm lạnh

 

Nguồn năng lượng

 

Điện


 

Loại năng lượng

 

AC

 

Sự chỉ rõ

 

Khác nhau

 

Gốc

 

Trung Quốc

 

Nét đặc trưng
 

Bơm nhiệt nguồn không khí có các tính năng sau:
 

(1) the combination of cold and heat sources of air source heat pump system does not need to set up a special refrigerating room and boiler room. (1) sự kết hợp giữa nguồn lạnh và nhiệt của hệ thống bơm nhiệt nguồn không khí không cần thiết lập phòng lạnh và phòng nồi hơi đặc biệt. The unit can be placed on the roof or the ground at will, which does not occupy the effective usable area of the building. Các đơn vị có thể được đặt trên mái nhà hoặc mặt đất theo ý muốn, không chiếm diện tích sử dụng hiệu quả của tòa nhà. The construction and installation is very simple. Việc xây dựng và lắp đặt rất đơn giản.
(2) air source heat pump system has no cooling water system, no cooling water consumption, and no cooling water system power consumption. (2) hệ thống bơm nhiệt nguồn không khí không có hệ thống nước làm mát, không tiêu thụ nước làm mát và không tiêu thụ năng lượng hệ thống nước làm mát. In addition, many cases of legionella infection caused by cooling water pollution have been reported. Ngoài ra, nhiều trường hợp nhiễm Legionella do ô nhiễm nước làm mát đã được báo cáo. From the perspective of safety and health, considering the air source heat pump also has obvious advantages. Từ góc độ an toàn và sức khỏe, xem xét bơm nhiệt nguồn không khí cũng có những lợi thế rõ ràng.
(3) hệ thống bơm nhiệt nguồn không khí an toàn và đáng tin cậy, không gây ô nhiễm môi trường vì không cần lò hơi, hệ thống cung cấp nhiên liệu lò hơi tương ứng, hệ thống loại bỏ bụi và hệ thống phát thải khói.
(4) the air source heat pump cold (hot) water unit adopts modular design, and spare unit is not necessary to be set. (4) đơn vị nước lạnh (nóng) bơm nhiệt không khí áp dụng thiết kế mô-đun, và không cần thiết phải đặt phụ tùng. During operation, the computer automatically controls the unit to adjust its running state, so that the output power can adapt to the working environment. Trong quá trình hoạt động, máy tính sẽ tự động điều khiển thiết bị để điều chỉnh trạng thái hoạt động của nó, để công suất đầu ra có thể thích ứng với môi trường làm việc.
(5) hiệu suất của bơm nhiệt nguồn không khí sẽ thay đổi theo sự thay đổi của khí hậu ngoài trời.

 

Câu hỏi thường gặp
Q1: Bạn có thể đảm bảo chất lượng của bạn?
A1: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có ISO và CCC chứng chỉ và đơn vị sẽ được kiểm tra trước khi gói và tỷ lệ Đủ điều kiện lên tới 99,9%.
Q2: Ngày giao hàng của bạn là bao lâu?
A2:15 days after receiving the advance payment. A2: 15 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng. (Custom products excluded) (Không bao gồm sản phẩm tùy chỉnh)
Câu 3: Thời gian bảo hành là bao lâu?
A3: Bảo hành 1 năm miễn phí nếu được xác nhận bởi cả hai bên thiệt hại vì lý do chất lượng.
Q4: Bạn có phải là nhà sản xuất hay công ty thương mại?
A4: Chúng tôi là một nhà sản xuất với hơn 22 năm kinh nghiệm sản xuất.
Câu 5: Làm thế nào tôi có thể đặt hàng?
A5: Liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email cho chúng tôi.


Chứng nhận


Với công nghệ tiên tiến và thiết bị sản xuất, công ty chúng tôi được trao giải là doanh nghiệp công nghệ cao mới của Sơn Đông và doanh nghiệp tiêu chuẩn cấp AAAA, chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001-2004, OHSAS 18001 chứng nhận hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn và chứng nhận CE cho thị trường châu Âu.Về chúng tôi
 

Dezhou Aoxin Air Conditioning Equipment Co., Ltd. (formerly Shandong Jianhua Air Conditioning Equipment Co., Ltd.), founded in 1997, is located in Tengzhuang Industrial Development Zone, Dezhou City, Shandong Province, both transportation and communication are convenient. Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí De Châu Aoxin (trước đây là Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí Shandong Jianhua), thành lập năm 1997, nằm ở Khu phát triển công nghiệp Teng Trang, thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, cả giao thông và liên lạc đều thuận tiện. It is a specialized enterprise in the manufacturing of central air conditioning equipment, with strong technical force and production product quality is reliable, service is warm and thoughtful, management concept is novel, mechanism is flexible, adaptability is strong and stands in the industry. Đó là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị điều hòa không khí trung tâm, với lực lượng kỹ thuật mạnh và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ ấm áp và chu đáo, khái niệm quản lý là mới lạ, cơ chế linh hoạt, khả năng thích ứng mạnh mẽ và đứng vững trong ngành.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã hợp tác kỹ thuật rộng rãi với các viện thiết kế và viện nghiên cứu khoa học, thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế IS09001, gia nhập Hiệp hội Công nghiệp FRP Trung Quốc và liên tục áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước, liên tục cập nhật sản phẩm, sản xuất quy mô và chất lượng.

Hiện tại, nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và các dịch vụ một cửa khác, và đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất, vận hành và nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp về điều hòa không khí với các loại sản phẩm hoàn chỉnh và khả năng hỗ trợ toàn diện mạnh mẽ.

Các sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Mông Cổ và Nam Tư, và đã được người dùng trong và ngoài nước đón nhận.

In the increasingly fierce international and domestic competition, Aoxin Air Conditioning is determined to adopt the way of absorbing the world's advanced technology and developing its own high-tech products, and constantly develop high-grade, high-tech content and high added value products. Trong cuộc cạnh tranh quốc tế và trong nước ngày càng khốc liệt, Aoxin Air điều hòa quyết tâm áp dụng cách hấp thụ công nghệ tiên tiến của thế giới và phát triển các sản phẩm công nghệ cao của riêng mình, và không ngừng phát triển các sản phẩm cao cấp, công nghệ cao và giá trị gia tăng cao. With advanced equipment, perfect technology and scientific management, Aoxin's central air conditioning series products are based on the domestic market and towards the international market. Với thiết bị tiên tiến, công nghệ hoàn hảo và quản lý khoa học, các sản phẩm máy điều hòa không khí trung tâm của Aoxin dựa trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường quốc tế.

Hiệu suất ổn định Đơn vị làm lạnh công nghiệp Đơn vị làm lạnh Hvac 0

Đóng gói & Vận chuyển

Bao bì: Thùng carton và thùng gỗ

Lô hàng bằng đường biển: Thiên Tân


Hiệu suất ổn định Đơn vị làm lạnh công nghiệp Đơn vị làm lạnh Hvac 1

 

Chi tiết liên lạc
Chen