Quạt công nghiệp hiệu quả cao Thép không gỉ với nhiệt

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: SHANDONG, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Aaoxin
Chứng nhận: CE,ISO9001,SGS,CCC
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: usd50-150usd/piece negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton và gỗ dán
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tháng
Tên sản phẩm: Quạt sưởi Cài đặt: Portable, Freestanding, Underfloor, Trần
Chức năng: Bảo vệ quá nhiệt, điều chỉnh nhiệt Yếu tố làm nóng: Thép không gỉ
Màu sắc: trắng Vật chất: Thành phần điện tử ABS, ABS + PP +
Quyền lực: 1000W / 1500W, 250-300W Kiểu: Quạt bếp chạy bằng nhiệt
Vôn: 220-240V Nguồn năng lượng: Điện
Sự bảo đảm: 3 năm Đặc tính: Hiệu quả cao, kiểm soát nhiệt độ không khí
Ứng dụng: Văn phòng, sưởi ấm, ngoài trời / Quà tặng
Điểm nổi bật:

industrial workshop heater

,

industrial air heater blower

Quạt sưởi hiệu suất cao phổ biến tùy chỉnh với bộ điều chỉnh nhiệt

 

 

Tên

 

 

Quạt sưởi

 

 

Tình trạng

 

Mới

 

 

  Môi chất lạnh

 

Nước

 

Gắn

 

Trần trần

 

Sức chứa

 

340-2380m3 / H

 

Giới thiệu dòng quạt sưởi

 

Máy sưởi được thiết kế và sản xuất bởi đơn vị chúng tôi là một trong những thiết bị sưởi ấm và thông gió riêng biệt được sử dụng rộng rãi, được sử dụng rộng rãi trong xưởng sản xuất của các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ và các tòa nhà công cộng lớn.
The heating fan is used in the heating system with steam engine and hot water as the heating medium, it can make the indoor air heating rapidly, NC, GS, S heating fan is very suitable for the public buildings of the factory with intermittent heating and ventilation.S type fan heater can use cold and hot water to make indoor air cooling and heating. Quạt sưởi được sử dụng trong hệ thống sưởi với động cơ hơi nước và nước nóng làm phương tiện sưởi ấm, nó có thể làm cho không khí trong nhà được sưởi ấm nhanh chóng, quạt sưởi NC, GS, S rất phù hợp cho các tòa nhà công cộng của nhà máy có hệ thống sưởi không liên tục và thông gió.S quạt sưởi loại có thể sử dụng nước lạnh và nóng để làm mát không khí trong nhà và sưởi ấm. NBL centrifugal heater fan is used for concentration conveying a large number of warm air dedicated fan. Quạt sưởi ly tâm NBL được sử dụng để tập trung truyền tải một lượng lớn quạt chuyên dụng không khí ấm.

 

Nguyên tắc làm việc


Nguyên lý làm việc của quạt sưởi là cung cấp nhiệt cho hệ thống nhân tạo, máy sưởi không khí tản nhiệt và sau đó không khí được quạt thoát ra ngoài, để không khí trong nhà có thể được điều chỉnh. Máy sưởi không khí được cấu tạo từ hình xoắn ốc ống và ống xả tản nhiệt được quấn bằng đai thép 0,5 × 16mm trên ống trung bình nước 1/2 "với độ dày thành 0,75mm, với khoảng cách lát là 5 mm, sau đó được mạ kẽm.
Bộ gia nhiệt loại s sử dụng ống vây xoắn được cán nguội bằng nhôm, và ống có dòng chảy trung bình và nóng của ống hàng là cấu trúc không thể thiếu.

 

Đặc điểm cấu trúc
 

The air heater is mainly composed of an air heater and a fan. Máy sưởi không khí chủ yếu bao gồm một máy sưởi không khí và quạt. The air heater is processed by advanced technology. Máy sưởi được xử lý bằng công nghệ tiên tiến. The heat dissipation fins are compact, firm and stable in contact with the heat dissipation tubes. Các vây tản nhiệt nhỏ gọn, chắc chắn và ổn định khi tiếp xúc với các ống tản nhiệt.

 

 

Đóng gói & Vận chuyển

 

 

Bao bì: Thùng carton và thùng gỗ

 

Lô hàng bằng đường biển: Thiên Tân

 

Quạt công nghiệp hiệu quả cao Thép không gỉ với nhiệt 0

Chi tiết liên lạc
Chen