Quạt công nghiệp không gian cao cấp 220-240 V ISO CRAA Chứng nhận

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: SHANDONG, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Aaoxin
Chứng nhận: CE,ISO9001,SGS,CCC
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: usd50-150usd/piece negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton và gỗ dán
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 5000 miếng / tháng
Tên sản phẩm: Quạt sưởi Cài đặt: Portable, Freestanding, Underfloor, Trần
Chức năng: Bảo vệ quá nhiệt, điều chỉnh nhiệt Yếu tố làm nóng: Thép không gỉ
Màu sắc: trắng Vật chất: Thành phần điện tử ABS, ABS + PP +
Quyền lực: 1000W / 1500W, 250-300W Kiểu: Quạt bếp chạy bằng nhiệt
Vôn: 220-240V Nguồn năng lượng: Điện
Sự bảo đảm: 3 năm Đặc tính: Hiệu quả cao, kiểm soát nhiệt độ không khí
Ứng dụng: Văn phòng, sưởi ấm, ngoài trời / Quà tặng
Điểm nổi bật:

industrial heater blower

,

industrial workshop heater

Trung Quốc Sản xuất quạt sưởi không gian cao với chứng nhận ISO, CRAA

 

 

Tên

 

 

Quạt sưởi

 

 

Tình trạng

 

Mới

 

 

  Môi chất lạnh

 

Nước

 

Gắn

 

Trần trần

 

Sức chứa

 

340-2380m3 / H

 

Giới thiệu dòng quạt sưởi

 

Máy sưởi được thiết kế và sản xuất bởi đơn vị chúng tôi là một trong những thiết bị sưởi ấm và thông gió riêng biệt được sử dụng rộng rãi, được sử dụng rộng rãi trong xưởng sản xuất của các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ và các tòa nhà công cộng lớn.
The heating fan is used in the heating system with steam engine and hot water as the heating medium, it can make the indoor air heating rapidly, NC, GS, S heating fan is very suitable for the public buildings of the factory with intermittent heating and ventilation.S type fan heater can use cold and hot water to make indoor air cooling and heating. Quạt sưởi được sử dụng trong hệ thống sưởi với động cơ hơi nước và nước nóng làm phương tiện sưởi ấm, nó có thể làm cho không khí trong nhà được sưởi ấm nhanh chóng, quạt sưởi NC, GS, S rất phù hợp cho các tòa nhà công cộng của nhà máy có hệ thống sưởi không liên tục và thông gió.S quạt sưởi loại có thể sử dụng nước lạnh và nóng để làm mát không khí trong nhà và sưởi ấm. NBL centrifugal heater fan is used for concentration conveying a large number of warm air dedicated fan. Quạt sưởi ly tâm NBL được sử dụng để tập trung truyền tải một lượng lớn quạt chuyên dụng không khí ấm.

 

Nguyên tắc làm việc


Nguyên lý làm việc của quạt sưởi là cung cấp nhiệt cho hệ thống nhân tạo, máy sưởi không khí tản nhiệt và sau đó không khí được quạt thoát ra ngoài, để không khí trong nhà có thể được điều chỉnh. Máy sưởi không khí được cấu tạo từ hình xoắn ốc ống và ống xả tản nhiệt được quấn bằng đai thép 0,5 × 16mm trên ống trung bình nước 1/2 "với độ dày thành 0,75mm, với khoảng cách lát là 5 mm, sau đó được mạ kẽm.
Bộ gia nhiệt loại s sử dụng ống vây xoắn được cán nguội bằng nhôm, và ống có dòng chảy trung bình và nóng của ống hàng là cấu trúc không thể thiếu.

 

Đặc điểm cấu trúc
 

The air heater is mainly composed of an air heater and a fan. Máy sưởi không khí chủ yếu bao gồm một máy sưởi không khí và quạt. The air heater is processed by advanced technology. Máy sưởi được xử lý bằng công nghệ tiên tiến. The heat dissipation fins are compact, firm and stable in contact with the heat dissipation tubes. Các vây tản nhiệt nhỏ gọn, chắc chắn và ổn định khi tiếp xúc với các ống tản nhiệt.

 

Thông tin công ty


Dezhou Aoxin Air Conditioning Equipment Co., Ltd. (formerly Shandong Jianhua Air Conditioning Equipment Co., Ltd.), founded in 1997, is located in Tengzhuang Industrial Development Zone, Dezhou City, Shandong Province, both transportation and communication are convenient. Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí De Châu Aoxin (trước đây là Công ty TNHH Thiết bị điều hòa không khí Shandong Jianhua), thành lập năm 1997, nằm ở Khu phát triển công nghiệp Teng Trang, thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, cả giao thông và liên lạc đều thuận tiện. It is a specialized enterprise in the manufacturing of central air conditioning equipment, with strong technical force and production product quality is reliable, service is warm and thoughtful, management concept is novel, mechanism is flexible, adaptability is strong and stands in the industry. Đó là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị điều hòa không khí trung tâm, với lực lượng kỹ thuật mạnh và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ ấm áp và chu đáo, khái niệm quản lý là mới lạ, cơ chế linh hoạt, khả năng thích ứng mạnh mẽ và đứng vững trong ngành.
In the increasingly fierce international and domestic competition, Aoxin Air Conditioning is determined to adopt the way of absorbing the world's advanced technology and developing its own high-tech products, and constantly develop high-grade, high-tech content and high added value products. Trong cuộc cạnh tranh quốc tế và trong nước ngày càng khốc liệt, Aoxin Air điều hòa quyết tâm áp dụng cách hấp thụ công nghệ tiên tiến của thế giới và phát triển các sản phẩm công nghệ cao của riêng mình, và không ngừng phát triển các sản phẩm cao cấp, công nghệ cao và giá trị gia tăng cao. With advanced equipment, perfect technology and scientific management, Aoxin's central air conditioning series products are based on the domestic market and towards the international market. Với thiết bị tiên tiến, công nghệ hoàn hảo và quản lý khoa học, các sản phẩm máy điều hòa không khí trung tâm của Aoxin dựa trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường quốc tế.

 

Chi tiết sản phẩm

 

Quạt công nghiệp không gian cao cấp 220-240 V ISO CRAA Chứng nhận 0

Chi tiết liên lạc
Chen